SIC HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG
  • 02/072020
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

SIC HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG

Ngày 06/7/2017 tại TP. Hải Phòng đã diễn ra lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đại học y dược Hải Phòng(YDHP) và Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC (SIC).

Theo Biên bản được ký kết, SIC và BVĐH YDHP  sẽ cùng hợp tác đầu tư xây dựng“ Khu điều trị nội trú và kỹ thuật cao” tại 255C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng để khai thác và phát huy năng lực chuyên môn của mỗi bên.

SIC và BV ĐHYD Hải Phòng  đều là các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình. Sự hợp tác của doanh nghiệp và bệnh viện nhắm đến mục tiêu khai thác thế mạnh mỗi bên. Bệnh viện ĐHYD Hải Phòng là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Y Tế, có chức năng đào tạo nguồn nhân lực y tế, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện đang có nhu cầu đầu tư xây dựng , mở rộng bệnh viện, xây dựng “khu điều trị nội trú và kỹ thuật cao” để phục vụ đào tạo và phát triển các dịch vụ ,kỹ thuật theo chuyên môn được giao. SIC là doanh nghiệp nhà nước, có kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất đống sản, có năng lực tài chính cũng như kinh nghiệm về đầu tư tài chính, phát triển các dự án bất động sản.Hai bên ký kết thỏa thuận xây dựng vận hành dự án sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao phục vụ nhân dân trong khu vực và quốc tế .

VN Website VN EN Website EN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: