SIC - GẶP GỠ KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
  • 01/072020
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

SIC - GẶP GỠ KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

SIC – GẶP GỠ KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày 15/01/2019, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC (SIC)  tổ chức gặp gỡ, giao lưu nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập, với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và khách mời.

Trong 5 năm vừa qua (15/01/2013 – 15/01/2018) là thời kỳ nhiều biến động của nền kinh tế cũng như các yếu tố địa chính trị trên thế giới, bên cạnh đó là mô hình công ty còn mới mẻ, cơ chế hoạt động, điều kiện pháp lý vẫn đang tiếp tục được dần hoàn thiện để phù hợp với mục tiêu, thực tế hoạt động của công ty, đáp ứng được các quy định pháp luật hiện hành. Vượt qua những thử thách trên con đường sơ khai, ban lãnh đạo và toàn thể CBNV SIC đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao, bảo toàn vốn chủ sở hữu, hoạt động tăng trưởng tốt với tỷ suất lợi nhuận danh mục đạt bình quân cao. Trong những năm qua, công ty cũng đã xây dựng và hoàn thiện cơ chế lương thưởng, phúc lợi và đặc biệt là nền tảng văn hóa doanh nghiệp, tạo động lực và tính chuyên nghiệp trong từng cán bộ nhân viên.

Sau 5 năm thành lập và phát triển, SIC đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, không chỉ bằng những thành công trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, mà còn nhờ sự hợp tác rộng rãi với các đối tác trên khắp mọi miền tổ quốc và quốc tế. Buổi gặp gỡ kỷ niệm thành lập Công ty, cũng là dịp thể hiện lời tri ân của SIC tới các đối tác đã quan tâm, gắn bó, ủng hộ cho Công ty trong thời gian qua.

Hòa vào không khí hân hoan, phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 2019 và tạm biệt năm cũ 2018. Buổi giao lưu kỷ niệm 5 năm thành lập của SIC đã thành công tốt đẹp, mặc dù diễn ra trong thời gian không dài nhưng đầy ý nghĩa và cảm xúc, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người, những cảm xúc riêng về một SIC đang thay đổi từng ngày với nhiều mốc son sáng chói sau một chặng đường đầy thử thách. Năm năm, không đơn thuần là một con số, đó còn là cả một sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên cũng như Ban lãnh đạo của Công ty với mong muốn xây dựng một SIC ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: