NGÀY HỘI THỂ THAO SCIC- GIÁ TRỊ CỦA NIỀM VUI, SỨC KHOẺ VÀ TÌNH THÂN
  • 06/052020
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

NGÀY HỘI THỂ THAO SCIC- GIÁ TRỊ CỦA NIỀM VUI, SỨC KHOẺ VÀ TÌNH THÂN

          Hành trình của những giọt mồ hôi.

          Hành trình của những tiếng cười.

         Hành trình của niềm hạnh phúc giữa những người đồng nghiệp khi là đồng đội.

Ngày hội thể thao là một sự kiện thường niên của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), đây không chỉ là dịp so tài khéo léo thông thường mà đây còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ. Bên cạnh niềm vui hoạt động tập thể, ngày hội thể thao chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít khi được chú trọng ở chốn công sở. Tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các Ban của SCIC và SIC.

Chiều 29/11, tại Sân bóng đá Thái Sơn, Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty TNHH MTV đầu tư SCIC (SIC) đã tham dự ‘Ngày hội thể thao SCIC năm 2019’ do Tổng Công Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) tổ chức.

Những tiếng hô vang trời các cổ động viên ở các môn  thi đấu bóng đá, kéo co, buộc chấn đá bóng, miệng khéo nón xinh,... khiến cho các vận động viên thi đấu trong sân thêm rạo rực, hưng phấn, tinh thần thi đấu đạt tới đỉnh điểm. Dù mồ hôi nhễ nhại vẫn hăng say thi đấu hết mình.

Sau một buổi chiều thi đấu hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình, với tinh thần: “Vui để làm việc, khoẻ để cống hiến”  SIC đã đạt được giải thưởng cao nhất trong môn thi “ Buộc chân đá bóng”.

Dưới đây là một vài hình ảnh SIC tham gia ngày hội thể thao SCIC 2019:

VN Website VN EN Website EN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: