LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – CHI BỘ CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ SCIC
  • 19/052020
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – CHI BỘ CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ SCIC

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Thấm nhuần lời dạy của Hồ Chủ tịch, ngày 07/05/2020, Chi bộ Công ty TNHH MTV đầu tư SCIC (SIC) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Chuyên viên phòng TTKD và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chuyên viên phòng TCKT.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham dự của đồng chí Lê Song Lai– Phó bí thư Đảng bộ SCIC, Bí thư chi bộ SIC, cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ Công ty.

Thay mặt Chi bộ Công ty, đồng chí Lê Song Lai đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Hai đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Công ty TNHH MTV đầu tư SCIC (SIC) kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ kết nạp:

VN Website VN EN Website EN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: