HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2023
  • 02/022023
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2023

Sáng ngày 04/01/2023, Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC (SCIC Invest) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC); đồng chí Đinh Việt Tùng - Phó Tổng Giám đốc SCIC, Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐTV SCIC Invest và các đồng chí đại diện Tổng Công ty cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, người lao động SCIC Invest.                                                                                      

Ảnh: Đồng chí Đinh Việt Tùng – Phó Tổng Giám đốc SCIC, Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐTV SCIC Invest phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Đinh Việt Tùng - Phó Tổng Giám đốc SCIC, Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐTV SCIC Invest nhấn mạnh, Hội nghị Tổng kết hôm nay có nhiều nội dung quan trọng nhằm đánh giá, tổng kết lại các nhiệm vụ công tác của năm 2022; đồng thời, thảo luận phương hướng, mục tiêu và triển khai các nhiệm vụ công tác của năm 2023; trên cơ sở đó, báo cáo Tổng công ty để kiến nghị tháo gỡ, bổ sung những cơ chế cần thiết nhằm biến mục tiêu kế hoạch thành hiện thực và nỗ lực phát triển vai trò của SCIC Invest như cánh tay nối dài của SCIC.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thùy Linh - Phó Giám đốc phụ trách SCIC Invest trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Trình bày báo cáo kết quả công tác năm 2022 và đề ra kế hoạch hoạt động năm 2023, đồng chí Nguyễn Thùy Linh, Phó Giám đốc phụ trách SCIC Invest cho biết: Trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước biến động khó lường, lạm phát tăng cao và tăng trưởng kinh tế sụt giảm, đặc biệt hoạt động đầu tư tài chính gặp rất nhiều khó khăn, doanh thu năm 2022 không được như kỳ vọng kế hoạch kinh doanh.  

Về tình hình triển khai hoạt động đầu tư kinh doanh, công tác nghiên cứu các cơ hội đầu tư của Công ty tiếp tục được chú trọng triển khai. Các đơn vị đã tiến hành tiếp cận thông tin và sàng lọc nhiều cơ hội đầu tư dự án.

Dựa trên đánh giá về tình hình kinh tế vĩ mô năm 2023, SCIC Invest dự kiến doanh thu và lợi nhuận sau thuế cho năm 2023 tăng trưởng so với năm 2022, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn.                                   

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Chí Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV SCIC phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV SCIC khẳng định vai trò của SCIC Invest, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên SCIC Invest trong việc khắc phục khó khăn để xây dựng, phát triển và bảo toàn vốn của nhà nước. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng nêu rõ tài sản của SCIC Invest là con người, trí tuệ và bản lĩnh của cán bộ công nhân viên SCIC Invest là chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ phát triển vốn nhà nước. Năm 2023, dự báo nền kinh tế tiếp tục có những thuận lợi, khó khăn đan xen, Chủ tịch Nguyễn Chí Thành yêu cầu SCIC Invest cần chú trọng xây dựng chiến lược kế hoạch; rút ra những bài học kinh nghiệm từ quà khứ và nắm bắt các cơ hội đầu tư trong thách thức. SCIC Invest cần nâng cao năng lực thể chế, bộ máy hoạt động và nguồn nhân lực của Công ty để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ SCIC Invest, đồng chí Đinh Việt Tùng kết luận bế mạc buổi tổng kết và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty, đồng thời khẳng định, tập thể SCIC Invest sẽ đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra cũng như những nhiệm vụ được giao năm 2023./.                                                  

Ảnh: Lãnh đạo Tổng công ty chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên SCIC Invest

popup

Số lượng:

Tổng tiền: