HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2018
  • 14/102019
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2018

Hưởng ứng phong trào "Hiến máu tình nguyện năm 2018" của Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương phát động, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MVT Đầu tư SCIC (SIC) đã kêu gọi cán bộ nhân viên công ty tham gia hiến máu, phát huy tinh thần xung kích, tương thân tương ái, và đã nhận được sự đăng ký tham gia nhiệt tình. Ngày 09/10/2018, Đoàn thanh niên SIC đã phối hợp cũng Đoàn thanh niên Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước tham dự “Ngày hội hiến máu năm 2018”.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp và rất đáng trân trọng, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

VN Website VN EN Website EN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: