HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2020
  • 06/052020
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2020

Hưởng ứng phong trào “Hiến máu nhân đạo” năm 2020 của Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương phát động, sáng ngày 19/05/2020, tại Hà Nội, đoàn viên Công ty TNHH MTV đầu tư SCIC (SIC) đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các đoàn viên trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống.

Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’của dân tộc ta.

     Một số hình ảnh của Đoàn viên SIC tham gia hiến máu nhân đạo:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: