GALA DINNER - SIC LẠI GẦN NHAU
  • 01/072020
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

GALA DINNER - SIC LẠI GẦN NHAU

Nhằm tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên đã có đóng góp cho việc hoàn thành Kế hoạch kinh doanh 2019, Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC (SIC)  đã tổ chức đêm Gala dinner tại Vinpearl Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh vào tối ngày 07/01/2020 với sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty và khách mời.

Mở đầu chương trình Gala, Ông Tô Xuân Thanh – Giám đốc thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty có lời phát biểu khai mạc, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Với slogan “SIC lại gần nhau”, các cán bộ nhân viên trong Công ty không chỉ đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực cống hiến hết mình trong công việc mà bên cạnh đó, các cán bộ nhân viên cũng luôn hoạt động sôi nổi, đầy nhiệt huyết trong các phong trào của Công ty. Đến với buổi tiệc Gala dinner, nhiều tiết mục đặc sắc, sôi nổi do chính các cán bộ nhân viên lên ý tưởng và biên đạo gồm các tiết mục như “Để Mị nói cho mà nghe”, “Lá cờ”, “Bố ơi mình đi đâu thế”… và một số tiết mục văn nghệ đặc sắc khác do các anh chị em cùng khách mời thể hiện.

Buổi tiệc kết thúc trong không khí hân hoan, đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với toàn thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên và khách mời.

Xin chúc cho Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2020 và gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới trong tương lai.

VN Website VN EN Website EN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: