SIC KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ (MOU) VỚI NGÂN HÀNG KASIKORNBANK
  • 02/072020
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC

SIC KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ (MOU) VỚI NGÂN HÀNG KASIKORNBANK

Hà Nội , ngày 26/04/2017, tại trụ sở Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC (SIC) đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU)  về việc hợp tác đầu tư  tại Việt Nam giữa Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC và  Ngân hàng KASIKORNBANK Đại Chúng TNHH (KBANK).

Biên bản này được ký kết với mục đích tăng cường hợp tác giữa hai bên thông qua các lĩnh vực hợp tác bao gồm chia sẻ kiến thức, đào tạo kỹ thuật, trao đổi thông tin và các dự án khác nhằm khai thác các cơ hội đầu tư tại Việt nam.

SIC nhấn mạnh rằng chương trình hợp tác quốc tế sẽ là bước đệm lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, từ đó sẽ thúc đẩy hơn nữa phát triển đầu tư.

Về phía đối tác, Kbank cho rằng Việt Nam đã trở thành một trong những điểm đến đầu tư quan trọng nhất trong khu vực. Cùng với làn sóng sự quan tâm đầu tư gia tăng, sự hợp tác đầu tư giữa Kbank và SIC sẽ là chìa khóa dẫn tới các cơ hội đầu tư tiềm năng tại Việt Nam cho các doanh nghiệp Thái Lan. Hiện nay, hai bên vẫn đang tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC (SIC) được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp nòng cốt của SCIC trong hoạt động cung cấp lợi nhuận và đóng góp vào giá trị bền vững và sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1945, KASIKORNBANK là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu của Thái Lan, đứng thứ hai về vốn hóa thị trường và đứng thứ tư về tổng tài sản, với mạng lưới hoạt động ngoài mở rộng trong ASEAN bao gồm Campuchia, Indonesia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: